-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
THÀNH PHẦN
- Viên súp Ajinomoto Nhật Bản có thành phần chiết xuất từ thịt và rau củ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Hạt nêm Ajinomoto dạng viên có thể nấu thành nước súp hoặc làm gia vị nêm nếm vào các món ăn.
* Dùng nấu nước súp hoặc nước dùng:
- 1 viên nấu được 300ml nước sôi tạo thành nước dùng.
* Dùng làm hạt nêm ướp thức ăn:
- Đối với các thức ăn cần ướp thì cho khoảng nửa viên hạt nêm. Liều lượng sẽ được thay đổi tùy thuộc vào lượng thức ăn.
- 1 viên hạt nêm Ajinomoto tương ứng với 2 muỗng nhỏ cà phê.
Đăng ký
Đăng nhập